TẠP VỤ VỆ SINH NGÂN HÀNG

Các ngân hàng và tổ chức tài chính luôn muốn khách hàng của họ biết rằng họ có thể tin cậy và giao dịch tiền bạc với ngân hàng. Nếu tòa nhà văn phòng của ngân hàng không được chăm sóc tốt, khách hàng sẽ bớt thiện cảm và sự tin cậy.Hãy thu  hút sự tin tưởng, thiện cảm của khách hàng thông qua các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, tạp vụ ngân hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ hàng ngày hoặc bán thời gian, phù hợp cho cả các ngân hàng lớn hoặc các phòng giao dich nhỏ. Chúng tôi sẽ bảo đảm tiền sảnh của khách hàng luôn sạch sẽ, cửa sổ luôn sáng bóng và khu vực làm việc của nhân viên luôn gọn gàng ngăn nắp. Chúng tôi giúp khách hàng duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của ngân hàng với một mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.

Các hợp đồng vệ sinh tạp vụ cho ngân hàng định kỳ được cung cấp đội ngũ nhân viên được kiểm tra lý lịch kỹ, có ngoại hình dễ gây thiện cảm, nhanh nhẹn, khéo léo. Các nhân viên tạp vụ ngân hàng của chúng tôi sẽ bảo đảm các phòng giao dịch hoặc các chi nhánh ngân hàng được duy trì ở mức cao nhất của các tiêu chuẩn vệ sinh văn phòng, giúp nhân viên của khách hàng có được một môi trường làm việc gọn gàng, ngăn nắp, không khí trong lành. Chúng tôi biết ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào một phòng giao dịch ngân hàng quan trọng như thế nào, vì thế chúng tôi sẽ cung cấp hổ trợ định kỳ dịch vụ đánh bóng sàn, giặt thảm, lau kính bên ngoài, lau chùi vệ sinh các cửa sổ, các tấm biển quảng cáo, các bàn giao dịch với khách hàng, làm sạch thảm sàn và ghế sofa. Các ngân hàng hãy yên tâm rằng các phòng làm việc và tiếp khách sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng, ngăn nắp, đẹp lung linh.

Các ngân hàng và phòng giao dịch cũng có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ ngân hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, và sự hổ trợ từ các chuyên gia trong ngành vệ sinh công nghiệp, các nghiệp vụ vệ sinh khó khăn như vệ sinh máy ATM, xóa các hình vẻ bậy tại các trạm ATM, xử lý các vết ố trên ghế ngồi của khách hàng. Ngoài ra, mỗi ngân hàng hoặc phòng giao dịch đều có các đặc điểm riêng và nhu cầu vệ sinh tạp vụ riêng, chúng tôi sẽ thiết kế lại chương trình lau chùi vệ sinh phù hợp cho từng khách hàng một để giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và nhân sự.

Lợi ích của sử dụng dịch vụ cung cấp vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng

Bạn có thể nghĩ rằng dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng là đều giống nhau, nhưng điều đó không đúng. Các ngân hàng khác nhau có các yêu cầu khác nhau về yêu cầu làm vệ sinh dọn dẹp lau chùi hàng ngày.

Các chuyên gia của chúng tôi hiểu các nhu cầu vệ sinh văn phòng riêng biệt của ngân hàng và đưa ra các gói dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyện biệt được thiết kế riêng nhằm giúp khách hàng có được các lợi ích của dịch vụ vệ sinh ngân hàng.

Nếu bạn muốn tạo ra nhiều công việc kinh doanh hơn và giúp nhân viên năng động hơn, hãy để chúng tôi giúp họ có một môi trường làm việc trong lành, khỏe mạnh, hấp dẫn hơn tại ngân hàng của bạn. Dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Khử khuẩn cho tiền giấy, mỗi tờ tiền được tiếp xúc với hàng ngàn bàn tay trước khi được mang vào văn phòng giao dịch của ngân hàng.
  • Có đồng phục, thẻ ID nhận dạng riêng cho nhân viên vệ sinh tạp vụ nhằm nâng cao an ninh cho ngân hàng
  • Lau dọn sạch sẽ các khu vực công công để duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của khách hàng.
  • Khử khuẩn định kỳ nhằm tạo ra không gian trong lành tinh khiết cho môi trường làm việc của nhân viên.

Tại sao nên chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh tạp vụ ngân hàng tại Đà Nẵng?

Chúng tôi là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ văn phòng. Chúng tôi biết những gì cần phải làm để giữ cho văn phòng làm việc của khách hàng luôn sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp tại mọi thời điểm. Chìa khóa là chất lượng nhất quán và đó là những gì chúng tôi cung cấp tới tất cả các khách hàng trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Các ngân hàng biết rằng họ có thể tin tưởng chúng tôi trong việc vệ sinh làm sạch tòa nhà văn phòng của họ với sự tận tâm trong từng chi tiết nhỏ, để các khách hàng cho dù khó tính nhất, khi bước vào phòng giao dịch, không thấy một sự không hài lòng nào về vệ sinh.

Chúng tôi biết rằng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi chỉ tốt khi chúng tôi kiểm soát được nhân viên tạp vụ của mình. Chúng tôi kiểm tra lý lịch đối với mọi nhân viên tạp vụ để bạn có thể tin tưởng nhân viên của chúng tôi cũng đáng tin cậy như nhân viên của bạn. Chúng tôi đồng thời đào tạo cho nhân viên các khóa học chuyên sâu về vệ sinh văn phòng, cũng như phong cách giao tiếp, để có thể đảm đương được mọi vị trí tạp vụ trong ngân hàng và làm tôn thêm tính chuyên nghiệp cho ngân hàng của bạn.

Nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ bảo đảm việc giao tiếp với khách hàng luôn được cởi mở để đảm bảo nắm bắt được mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như giám sát nhân viên tạp vụ văn phòng không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Nhân viên tạp vụ ngân hàng của chúng tôi biết vị trí của mình và luôn nổ lực hết sức để làm hài lòng khách hàng.

Quy trình nghiệp vụ tạp vụ ngân hàng của chúng tôi sẽ giúp bảo đảm chúng tôi làm việc hết sức vì khách hàng. Chúng tôi làm việc với từng khách hàng để đưa ra kế hoạch vệ sinh hàng ngày, hàng tuần tùy chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế và yêu cầu vệ sinh tạp vụ của ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tìm nhân viên phù hợp nhất với công việc đó, cùng với các thiết bị vệ sinh lau chùi, cũng như các vật tư hóa chất khử trùng, tẩy rửa, khử mùi cần thiết. Việc giao tiếp với khách hàng để tiếp thu ý kiến nhận xét của của họ luôn được khuyến khích để giúp chúng tôi làm tốt hơn.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, hãy để chúng tôi biết và giúp bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vưc vệ sinh công nghiệp, sẽ giúp bạn xử lý bất kỳ vấn đề gì liên quan tới vệ sinh làm sạch.